MÔ TẢ

Khu đô thị An Phú – An Khánh tọa lạc tại 03 phường Bình An – Bình Khánh – An Phú (quận 2) với phạm vi theo qui hoạch Bắc giáp Xa lộ Hà Nội, Nam giáp Lương Định Của, Đông giáp đường phân tuyến hai khu A và B mở rộng về phía Đông và Tây giáp đường Trần Não với khu C.

TAG

Cộng đồng dân cư đa dạngHạ tầng hoàn chỉnhKhu mua sắm - vui chơiCảnh quan xanh

Môi trường sống

Được qui hoạch xây dựng thành 5 khu lớn gồm nhà phố, biệt thự, chung cư, khu công trình công cộng, trung tâm thương mại... với đầy đủ hạ tầng xã hội của một khu đô thị.

Cộng đồng dân cư

Cộng đồng dân cư lâu năm, văn minh và trí thức.

Tiện ích nổi bật

Nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường học, phòng khám đa khoa, công viên, trung tâm thương mại, giải trí được xây dựng khá đầy đủ trong khu đô thị.

Hiện trạng giao thông

Dễ dàng đi đến trung tâm quận 1 hoặc chợ Bến Thành theo đường Lương Định Của qua hầm Thủ Thiêm, hay đi các tỉnh miền đông theo đường Xa lộ Hà Nội và Đại lộ Đông Tây.

Nhà đất cho thuê tại An Lợi Đông

Dự án và Toà nhà tại An Lợi Đông

Vị trí An Lợi Đông trên bản đồ

Thông tin chi tiết An Lợi Đông

GIAO THÔNG

Khu đô thị An Phú – An Khánh (quận 2) tọa lạc tại 3 phường Bình An – Bình Khánh – An Phú (quận 2) với vị trí giới hạn phạm vi quy hoạch:

  • Phía Bắc giáp Xa lộ Hà Nội.
  • Phía Nam giáp đường Lương Định Của.
  • Phía Đông giáp tuyến đường phân ranh giữa 2 khu A và B theo quy hoạch mở rộng thành phố về phía Đông với diện tích 850 ha đã được thành phố phê duyệt.
  • Phía Tây giáp đường Trần Não và khu C của khu quy hoạch 850 ha nói trên.

Bản đồ quy hoạch An Phú An Khánh

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Khu đô thị An Phú – An Khánh được chia thành 5 khu, gồm: khu A, khu B, khu C, khu D và khu E. Trong đó, khu A và E tọa lạc tại 2 phường An Phú và phường Bình An. Diện tích đất khu A 312.130,7m2 với diện tích đất ở chiếm 50% (156.050m2). Dân số của khu A được qui hoạch ở mức 6.612 dân với mật độ xây dựng bình quân 35,39%. Khu E được qui hoạch xây dựng các cao ốc, văn phòng dịch vụ với đất dành cho công trình chiếm 60,33% (59.402m2) trên tổng diện tích đất 98.460m2. Dân số của khu E vào khoảng 11.648 dân với mật độ xây dựng 21,39%.

Chung cư An Khang
Chung cư An Khang
Chung cư An Phú.jpg
Chung cư An Phú

Khu B, C và D đều tọa lạc tại phường An Phú. Trong đó, khu B có diện tích đất  254.979m2 với diện tích đất được qui hoạch xây dựng nhà ở chiếm 46,32% (118.113m2). Dân số khu B được qui hoạc ở mức 5.916 dân với mật độ xây dựng bình quân 23,19%. Khu C có diện tích đất 410.159m2 gồm 404.109m2 đất trong đơn vị và đất ngoài đơn vị chiếm 6.050,1m2. Khu C được qui hoạch thành hai khu đất tầng thấp (nhà phố, nhà liền kề vườn, biệt thự) chiếm 190.608m2 và đất tầng cao dành cho các tòa cao ốc chiếm 10.903m2 (2,66%). Dân cư khu C được qui hoạch vào khoảng 8.044 dân với mật độ xây dựng bình quân 33,68%. Khu D có diện tích đất 246.693,10 m2 được qui hoạch thành khu trung tâm y tế, trường học, trung tâm văn hòa dành cho khu đô thị An Phú – An Khánh.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Khu đô thị An Phú – An Khánh được qui hoạch xây dựng khu D dành cho những công trình công cộng với nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường học, phòng khám đa khoa, công viên… Trong khi đó, khu E được qui hoạch thành trung tâm khu đô thị với chức năng là trung tâm dịch vụ công cộng (khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, …) phục vụ cho khu đô thị và khu vực lân cận

Trường Tiểu học Nguyễn Hiền
Trường tiểu học Nguyễn Hiền
Trường THCS Trần Quốc Toản
THCS Trần Quốc Toản
Siêu thị Mega Marker Quận 2
Mega Mart
Cục thuế Tp.HCM
Cục Thuế TPHCM

CẢNH QUAN XANH
Khu đô thị An Phú – An Khánh dành phần lớn diện tích đất cho các mảng xanh rông lớn mang đến cho cư dân tương lai một bầu không khí trong lành, những buổi chiều thoải mái dạo mát ngay công viên kề c